[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
มุมสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 11 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
แหล่งท่องเที่ยวเพชรบูรณ์


  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม/พูดคุย เกี่ยวกับธัญธารารีสอร์ท >>
วิธีในการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข  VIEW : 312    
โดย cho

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 203.150.115.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 16 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2561 เวลา 13:23:12   

ทำตัวเหมือนเด็ก บางครั้งการโตขึ้นเป็นสิ่งที่น่าเบื่อ ใช่คุณควรชำระค่าใช้จ่าย กำหนดเส้นตายและทำความสะอาดอพาร์ตเมนต์ของคุณ  แต่อย่าลืมทิ้งเวลาให้โง่ ๆ เหล่านั้นแล้วหันมาทำอะไรสนุกๆแบบเด็กๆมั่งก็ได้
การนั่งสมาธิ  ไม่ว่าคุณจะนั่งสมาธิหรือเพียงแค่ใช้เวลาที่เงียบสงบกับตัวคุณเอง มันช่วยให้คุณได้รับช่วงเวลาและชื่นชมกับชีวิตของคุณทำให้จิตใจของคุณสงบไม่ฟุ้งซ่านและรู้สึกผ่อนคลาย
มองโลกในแง่ดี  การมองโลกในแง่ดีหรือแง่บวกจะทำให้เราไม่เกิดความเครียดและกดดันทำให้ชีวิตเรามีความสุขมากขึ้น
การเดินป่า ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการเดินป่าเพื่อเตือนตัวเองว่ามีชีวิตมากกว่าการเดินทางที่น่ารำคาญและเพื่อนร่วมงานที่น่ารำคาญ การเดินป่าทำให้คุณสามารถดื่มด่ำไปกับพลังอันน่าอัศจรรย์และความสวยงามของธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็ทำให้ได้ออกกำลังกายอีกด้วย goldenslot
การสูดอากาศบริสุทธิ์  ใช้เวลาออกไปข้างนอกในระหว่างวันฝนตกหรือแดดส่อง  จากการศึกษาของมหาวิทยาลัยมิชิแกนพบว่าเพียงแค่ 30 นาทีในแดดสามารถเพิ่มอารมณ์ของคุณได้ แต่แม้ในวันฤดูหนาวลมหายใจของอากาศบริสุทธิ์ก็ดีสดชื่น
การออกกำลังกายไม่เพียง แต่ทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับร่างกายของคุณ แต่การออกกำลังกายยังช่วยเพิ่มความเป็นอยู่และสุขภาพโดยรวมของ
ดื่มด่ำกับอาหารที่คุณรัก คุณเคยได้ยินมาก่อนแล้วว่าการทานอาหารเพื่อสุขภาพเป็นเรื่องเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ แต่คุณไม่จำเป็นต้องปฏิเสธตัวเองกับอาหารที่คุณรัก เพียงแค่ดื่มด่ำไปกับมันด้วยความชาญ